Trà Hoa Thảo MộcTáo đỏ Tân Cương
Trà Hoa HồngBlue Jay - Giẻ Cùi Lam

Giẻ cùi lam là một loài chim thuộc họ Quạ, là loài bản địa của Bắc Mỹ. Chúng sống ở khắp miền Đông và Trung Hoa Kỳ và miền Nam Canada, những cá thể sống ở miền Tây có thể di cư. Loài này sinh sản trong các khu rừng rụng lá và rừng tùng bách, và thường gần các khu dân cư. Chúng thường có màu lam với ức và bụng màu trắng, và mào màu lam. Nó có vòng lông hình chữ U màu đen quanh cổ và viền đen sau mào.

Masked Trogon

Masked Trogon là một loài chim thuộc họ Trogonidae . Chúng khá phổ biến trong các khu rừng cao nguyên ẩm ướt ở Nam Mỹ , chủ yếu là Andes và Tepuis. Masked Trogon có kích thước trung bình. Giống như tất cả các loài trogons, chúng dị hình giới tính mạnh (tức con đực có ngoại hình khác so với con mái).

Rainbow Lorikeet - Vẹt Ngũ Sắc

Rainbow Lorikeet – Vẹt Ngũ Sắc là một loài vẹt tìm thấy ở Úc . Nó là phổ biến dọc theo bờ biển phía đông, từ phía bắc Queensland đến Nam Úc . Môi trường sống của chúng là rừng mưa nhiệt đới , bụi rậm ven biển và khu vực rừng cây. đuôi. Rainbow Lorikeet có kích thước trung bình, đầu có màu xanh thẫm với cổ màu vàng xanh lục và phần còn lại của thân trên (cánh, lưng và đuôi) có màu xanh lá cây. Ngực có màu cam / vàng. Bụng có màu xanh thẫm, đùi có màu xanh.

Indian Peacock - Chim Công Ấn Độ

Công Ấn Độ hay Công lam (danh pháp hai phần: Pavo cristatus), một loài chim lớn và màu sắc rực rỡ, là một loài chim công có nguồn gốc từ Nam Á, nhưng đã được du nhập đến nhiều nơi trên thế giới. Loài này lần đầu tiên được đặt tên và được mô tả bởi Linnaeus vào năm 1758, và danh pháp Pavo cristatus được sử dụng đến ngày nay.

Golden Pheasant

Golden Pheasant - Trĩ 7 Màu còn được gọi là gà lôi Trung Quốc. Như chúng ta đã biết, Chim Trĩ là một loài chim quý hiếm và có giá trị cao về nghệ thuật cũng như giá trị kinh tế đem lại. Chúng trưởng thành trông rất xinh đẹp và quyến rũ với bộ lông nhiều màu sắc sặc sỡ kết hợp và đan xen vào nhau.

Major Mitchell Cockatoo

Major Mitchell Cockatoo - Vẹt Mào Mitchell ( Lophochroa chìbeateri ), còn được gọi là Cockatoo Leadbeater hay vẹt mào hồng , là loài vẹt cỡ trung sinh sống ở các khu vực nội địa khô cằn và bán khô cằn của Úc. Với bộ lông trắng và màu hồng cá hồi có kết cấu mềm mại và mào lớn màu đỏ và vàng tươi , chúng thường được mô tả là đẹp nhất trong tất cả các loài vẹt mào. Nó được đặt tên để vinh danh Thiếu tá Thomas Mitchellyana

Red Fan Parrot - Hawk Headed Parrot

Red Fan Parrot ( Deroptyus accipitrinus ), còn được gọi là vẹt diều hâu đầu đỏ , là loài vẹt đến từ rừng mưa Amazon, là thành viên duy nhất của chi Deroptyus. Chúng sống ở Ecuador , Suriname , Bolivia , Brazil , Colombia , các khu vực phía đông bắc Peru , Venezuela , Guiana thuộc Pháp và Guyana

Victoria Crowned Pigeon

Sở hữu vẻ bề ngoài mỹ miều với bộ lông vũ màu xanh pha ánh tím tuyệt đẹp, đôi mắt sắc sảo đỏ rực nổi bật có viền và đặc biệt là chỏm lông dựng như mào trên đỉnh đầu. Chỏm lông này giống như một thứ trang sức lộng lẫy với những điểm nhấn trắng hình cánh quạt. Cũng chính chỏm lông trang sức khiến loài chim này hệt như một nữ hoàng đang đội vương miện.

Gouldian Finch

Gouldian Finch là loài chim cảnh tuyệt vời ho Finch, xuất xứ từ Châu Úc. Chúng sống thành từng bầy nhỏ ở những miền đồi hay thảo nguyên khô nóng, nơi nhiệt độ có thể lên tới trên 40 độ C. Chính vì sống trong vùng khí hậu như vậy nên thời gian ấp trứng và nuôi con của chúng ngắn hơn nhiều loài chim cùng họ.

Toco Toucan

Toco Toucan – loài chim phổ biến nhất trong các loài thuộc họ Toucan, tuy có nguồn gốc từ khu rừng nhiệt đới ở Nam Mĩ nhưng hiện nay chúng phân bố ở rất nhiều nơi khác trên thế giới. Điều khiến Toco Toucan trở thành một trong những loài chim được biết đến nhiều nhất chính là nhờ chiếc mỏ lớn, đầy màu sắc của chúng.

1 | End

Tìm kiếm

Nông Sản SạchKẹo Xoài
Xoài Sấy Dẻo